An Vĩnh An Sài Gòn là nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế, thi công các sản phẩm Vách ngăn HPL, MFC Laminate như nhà vệ sinh công cộng, Tủ Locker – Phòng thay đồ, Phòng tắm công cộng, Phòng thí nghiệm…

Với đội ngũ thi công hơn 8 năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình. Mục tiêu là đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho mọi công trình: đẹp, bền, chất  lượng cao, tiết kiệm tài chính, thời gian nhanh nhất. Cam kết của chúng tôi là:

Uy tín, Chuyên nghiệp – Thách thức thời gian.

Bảo hành công trình 2 năm với tấm Compact HPL và phụ kiện, bảo trì vĩnh viễn.

Tầm nhìn:

“Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và thi công nội thất với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững”

Sứ mệnh: “Cùng bạn xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống nâng cao dẫn đến nhu cầu về nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và thân thiện môi trườngngày càng đượcquan tâm hơn bao giờ hết. AVA SG cam kết luôn ứng dụng công nghệ vật liệu mới và kỹ thuật tiên tiến để đem lại tiện ích, sự hài lòng, niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

AVA SG – Cùng bạn xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn!

Giá trị cốt lõi

– Uy tín – Chuyên nghiệp:  AVA SG cam kết tạo ra những sản phẩm – dịch vụ tiện ích, chất lượng cao, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.

– Thách thức thời gian: Sản phẩm của AVA SG bền đẹp, trường tồn với thời gian– Là niềm tự hào của mỗi nhân viên AVA SG.

Sản phẩm của AVA SG: Sự kết tinh của 3 yếu tố Con người – Vật liệu – Kỹ thuật.

Con người:

Mỗi sản phẩm của AVA SG không chỉ đơn thuần là kết tinh của sức lao động, trí tuệ, sáng tạo mà còn chứa đựng cả tâm huyết củađội ngũ nhân viên AVA SG muốn gửi gắm đến khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi tạo ra với những tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng cao sẽ mang lại sự hài lòng, niềm vui, hạnh phúc cho người sử dụng.

Vật liệu thi công:

Được chọn lựa kĩ lưỡng theo tiêu chí đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và giá cả phù hợp.

Kỹ thuật:

AVA SG ứng dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật tiên tiến vào quá trình thi công giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn lao động, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu. Từ đó, tối ưu hóa chất lượng và giảm thiểu được chi phí đầu tư của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay để được giá tốt nhất và chuyên gia tư vấn tận tình, miễn phí.

ĐT: 098.888.9429 – Hotline: 0918697423

Hoặc gửi bản vẽ thiết kế cho chúng tôi , quí khách sẽ nhận được báo giá trong vòng 24h.

Email: anvinhansaigon@gmail.com

CÔNG TY TNHH AN VĨNH AN SÀI GÒN
 Địa chỉ: 268/75 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
 Địa chỉ kho: 7 Bến Bình Đông, P.11, Quận 8, TPHCM
 Điện thoại: 098.888.9429
 Website: vachwc.com
 Email: anvinhansaigon@gmail.com